Vị Trí Charmington Iris


Charmington Iris nằm tại 76 Tôn Thất Thuyết, P.16, trung tâm Quận 4, liền kề khu phố tài chính sầm uất bậc nhất Sài Thành. Vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời ngay trung tâm thành phố và mở ra kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết Quận 4 – vùng lõi trung tâm thành phố, khu căn hộ cao cấp Charmington Iris đảm bảo tối đa thuận tiện trong kết nối và di chuyển. Từ đây, chỉ mất 5 phút để tới chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ; 10 phút để tiếp cận ngay khu đô thị phía Nam thành phố, cũng như các quận lân cận khác như Quận 5, Quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè…

Từ Charmington Iris chỉ mất từ 2-10 phút để di chuyển sang các quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8 thông qua các cây cầu như cầu Calmet, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Khánh Hội, cầu kênh Tẻ, Tân Thuận, hầm Thủ Thiêm. Thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Đồng bộ hạ tầng, tâm điểm kết nối giúp Charmington Iris trở thành vị trí vàng đắc địa nhất khu Quận 4.


vị trí charmington iris
hot line